Luyện Đề Thi Thử Đại Học Trực Tuyến - Thi Online theo Chuyên Đề
THỬ SỨC TRƯỚC KỲ THI THPT QUỐC GIA 2016

Giới thiệu


CùngThi.VN là website hàng đầu về "Luyện Thi Đại Học, Trắc Nghiệm Trực Tuyến tại Việt Nam" nhờ áp dụng những công nghệ mới nhất. Như tên gọi của nó "Cùng Thi" chuyên về Đề thi online. Không những thế CùngThi.VN có những phương pháp trắc nghiệm trực tuyến độc đáo và sáng tạo, với thư viện hàng nghìn câu hỏi và đề thi chất lượng, sát với đề thi ĐH của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, đặc biệt là dạng đề thi mới của kỳ thi THPT Quốc Gia. Các bạn học sinh sẽ được trò chuyện trao đổi cách làm bài với nhau - cùng nhau thi, cùng nhau học với phương châm "Cùng học, cùng thi, cùng đỗ !"

 

Logo của cungthi.vn

Video giới thiệu về cungthi.vn

 

Với thư viện đề thi hàng ngàn câu hỏi được chọn lọc biên tập cực hay và sát thực tế chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với CùngThi.VN. Chúng tôi luôn cập nhập các dạng bài tập mới, các phương pháp làm bài mới trong lời giải để các bạn có 1 cách làm bài tập nhanh và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn thi online các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Chúng tôi luôn luôn và không ngừng nâng cao, cải tiến và ứng dụng những công nghệ mới hiện đại nhất để giúp các bạn học sinh có thể yên tâm ôn luyện đạt kết quả cao nhất.

CùngThi.VN chúc các sĩ tử ôn thi đạt kết quả cao nhất, chúc các bạn một mùa thi thành công !

BQT CùngThi.VN