Luyện Đề Thi Thử Đại Học Trực Tuyến - Thi Online theo Chuyên Đề
THỬ SỨC TRƯỚC KỲ THI THPT QUỐC GIA 2016

Hướng dẫn thi online


I. Hệ thống Level

Trước tiên để bắt đầu tham gia luyện thi các bạn phải hiểu rõ phương pháp tính điểm thành tích học tập theo hệ thống Level.

Click vào đây để tìm hiểu chi tiết về hệ thống Level.

II. Lịch Thi Online & Thi Online

Hằng ngày CùngThi.VN sẽ thường xuyên cập nhập các lịch thi online sẽ phát hành, dải đều các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng anh,.. tại trang chủ. Các bạn phải thường xuyên theo dõi để biết lịch và tham gia thi online khi đến ngày giờ phát hành đã lên lịch trước đó.

Trong phòng thi của đề thi sẽ có BẢNG XẾP HẠNG kết quả thi của các học sinh, có khung chát để các bạn thảo luận, trao đổi cách làm bài,...

Khi đến giờ phát hành đề thi, trên trang chủ sẽ mở ra đề thi và các bạn hãy click vào để thi. Khi kêt thúc thời mở đề thi online chúng tôi sẽ công bố lời giải và đáp án chi tiết tại Thư viện đề thi lại của các môn học. Các bạn chú ý theo dõi.

III. Thư viện đề thi đã phát hành

Khi click vào các môn học Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng anh,..  trên thanh menu của CùngThi.VN sẽ hiện ra các đề thi online đã phát hành, hay còn gọi là thư viện đề thi lại. Nếu bạn không sắp xếp được thời gian thi online theo lịch thì Tại đây các bạn có thể làm lại những đề thi đó, khi làm xong bài tập nào đó hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết kết quả đúng hay sai, đáp án là gì và lời giải như thế nào.

Tuy nhiên, điểm cộng EXP tại thư viện này sẽ ít hơn Đề thi online theo lịch.

Trong phòng thi của đề thi sẽ có BẢNG XẾP HẠNG kết quả thi của các học sinh, có khung chát để các bạn thảo luận, trao đổi cách làm bài,...

IV. Khóa học (hay còn gọi là khóa giải đề)

1 khóa học hay còn gọi là 1 năm học tại www.cungthi.vn bao gồm 2 khóa chính cho mỗi môn học: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng anh, Ngữ Văn là:

- Khóa giải đề thi theo chuyên đề: Khóa này bao gồm các đề thi của tất cả các chuyên đề có trong môn học của khóa đó.

- Khóa luyện đề thi thử Đại Học: Đây là khóa đề thi chỉ bao gồm các đề thi thử Đại Học, có lời giải chi tiết được đội ngũ giáo viên, cộng tác viên của chúng tôi biên soạn kĩ lưỡng, nhằm sát với đề thi THPT Quốc Gia của BGD & ĐT.

TRANG ĐĂNG KÝ

Học sinh có thể đăng ký 1 trong 2 hoặc cả 2 khóa cùng một lúc. Nếu bạn đã đăng ký 1 khóa trong 1 môn học thì bạn cũng có thể đăng ký thêm khóa khác trong môn học đó

Để tiết kiệm học phí nhất, rẻ nhất bạn hãy nhanh tay đăng ký các khóa giải đề này để được giảm đến 50% so với mua lẻ từng đề. Khi đó bạn sẽ được làm tất cả các đề đã và đang phát hành trong khóa đó mà không phải lo bị trừ tiền mỗi lần làm đề vì bạn đã mua trọn khóa đề thi đó cho đến hết năm học.

Với tính năng mới này chúng tôi hi vọng sẽ hỗ trợ được bạn ít nhiều trong chi phí cho việc ôn thi.